Top 10 chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới (phần 2)

top-10-op-lung-dien-thoai-dat-nhat-phan-2

Bài viết top 10 chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất phần 1 dừng ở tốp 6. Đó là chiếc ốp có giá 5000 đô la được chế tác từ Gresso Titanium. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ khám phá tốp 5 chiếc ốp đắt nhất với những cái giá ở trên trời.

Tốp 5: Ốp lưng iphone X vàng nguyên khối – 70.000 USD

Ốp lưng iphone X vàng nguyên khối
Ốp lưng iphone X vàng nguyên khối
Lux iphone X Ingot 250 – đây là tên gọi chính thức của chiếc ốp lưng giá 70 nghìn đô la. Chiếc ốp dành cho iphone X này được sản xuất từ 250 gram vàng 22k. Đây không phải là hàng limited, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến để sở hữu một chiếc. Đặc biệt hơn nữa, vàng 22k mềm, ánh kim mạnh. Ai sỡ hữu chiếc ốp lưng này cũng sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người.

Tốp 4: Ốp lưng điện thoại in hình tổng thống Donald Trump – 151.000 USD

Ốp lưng điện thoại in hình tổng thống Donald Trump
Ốp lưng điện thoại in hình tổng thống Donald Trump
Đây là một chiếc ốp lưng iphone thực sự. Chiếc ốp lưng được chế tác từ vàng 24k tinh khiết nhất, được khắc lên khuôn mặt của Donald Trump. Chiếc ốp lưng được hãng Goldgenie thiết kế theo yêu cầu của một khách hàng duy nhất. Logo của Apple và các cạnh của chiếc ốp được đính kim cương. Mặt lưng có khắc dòng chữ “Limited Edition 1/1”, thể hiện sự độc nhất của nó.

Tốp 3: Ốp lưng điện thoại Iphone của Buccellati – 208.000 USD

Ốp lưng điện thoại Iphone của Buccellati
Ốp lưng điện thoại Iphone của Buccellati
Buccellati là một tên tuổi lớn nhất trong các hãng trang sức Ý. Thiết kế của họ thường được biết đến với cách tiếp cận khách hàng đầy táo bạo. Họ đã đính những viên kim cương giá trị lên một khối vàng cao cấp để có được một chiếc ốp lưng iphone. Buccellati không hề lo lắng về việc đã làm ra chiếc ốp lưng này. Bởi lẽ, những chế tác của họ chưa bao giờ là ế hàng cả. Về nếu như bạn tò mò, thì họ cũng đã chế tác một chiếc ốp ipad cùng bộ với giá 485.000 đô la.

Tốp 2: Ốp lưng Anita Mai Tan Rồng và Nhện – 880.000 USD

Ốp lưng Anita Mai Tan Rồng và Nhện
Ốp lưng Anita Mai Tan Rồng và Nhện
Ốp lưng Anita Mai Tan Rồng và Nhện
Ốp lưng Anita Mai Tan Rồng và Nhện
Bạn không đọc nhầm đâu. Gần một triệu đô la cho một chiếc ốp lưng iphone. Có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn, ốp lưng rồng hoặc nhện. Chiếc ốp lưng hình rồng được chế tác thủ công với 2200 viên kim cương để tạo nên hình rồng. Những viên kim cương được tuyển chọn với màu sắc khác nhau và nặng tổng cộng 32 carat. Chiếc ốp lưng nhện có 2800 viên kim cương và nặng 38 carat. Vì vậy số tiền 20 tỉ cho mỗi chiếc ốp lưng này là có cơ sở.

Tốp 1: Ốp lưng điện thoại của hãng Alexander Amosu – 2.7 triệu USD

Ốp lưng điện thoại của hãng Alexander Amosu
Ốp lưng điện thoại của hãng Alexander Amosu
6000 viên kim cương, một logo Alexander Amosu vàng nổi, đó là chiếc ốp lưng đang được nói tới. Nếu bạn đang có 2,7 triệu đô là mà không biết nên tiêu gì, bạn có thể nghĩ tới nó. Alexander Amosu chỉ sản xuất một số chiếc giới hạn dành cho iphone 6. Đây hoàn toàn không phải là một phụ kiện ốp lưng nữa. Tác dụng duy nhất của nó có lẽ là cho bạn một số quyền khoe khoang mà thôi.

Chúng ta vừa điểm qua 10 chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới. Tất nhiên số lượng phiên bản của chúng chỉ là giới hạn. Và không phải giành cho tất cả người dùng smartphone. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc ốp lưng phù hợp với mình, hoặc muốn thiết kế ốp lưng điện thoại in hình. Hãy dạo quanh một vòng website của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chiếc ốp lưng cho mình với giá hợp lý hơn rất nhiều.