So sánh Iphone Xs Max và Iphone X – Apple rất tự tin về sự thành công của bộ 3 iphone mới ra mắt

so sánh iphone xs max và iphone x

Sau bao ngày chờ đợi, Apple đã chính thức ra mắt bộ 3 iphone mới là Iphone Xs, iphone Xs max và Iphone Xr. Trong đó Iphone Xs max là chiếc iphone có kích thước màn hình lớn nhất. Thậm chí là lớn nhất trong lịch sử của những chiếc iphone từng được phát hành. Đây cũng là chiếc iphone đang được mọi người quan tâm và chờ đợi nhiều nhất.

Apple không chỉ thành công trong lịch sử của những chiếc smartphone dòng táo khuyết. Iphone Xs max còn đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Samsung khi nâng kích thước màn hình lên. Khi so sánh trực tiếp với sản phẩm lớn nhất hiện tại của Samsung là chiếc Galaxy Note 9 thì chúng ta dễ dàng thấy được sự vượt trội của iphone Xs max.

Thiết kế mặt lưng Ihopne Xs max được giữ nguyên
Thiết kế mặt lưng Ihopne Xs max được giữ nguyên

Thế còn so với flagship kỉ niệm 10 năm ra mắt iphone của Apple, Iphone Xs max có những thay đổi gì so với Iphone X. Những cải tiến nào khiến Apple tỏ ra rất tự tin về sự thành công của 3 mẫu iphone mới. Đặc biệt là chiếc iphone lớn nhất, iphone Xs max so với Iphone X.

Thiết kế là thay đổi dễ nhận thấy nhất trên Iphone Xs max

Apple luôn là hãng dẫn đầu về các trào lưu thiết kế và hoàn thiện của smartphone. Có thể kể đến một vài ví dụ như: trào lưu bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm, trào lưu màn hình tai thỏ, bỏ đi các nút điều hướng vật lí… Tất cả các trào lưu thiết kế trên đã nhanh chóng làm thay đổi thế giới smartphone vốn đang rất nhàm chán trước đó.

Màn hình Iphone Xs Max và Iphone X
So sánh Iphone Xs Max và Iphone X

Tuy đi sau Samsung một bước về việc thiết kế màn hình vô cực, tràn viền. Thế nhưng Apple đang chứng tỏ cho mọi người thấy, họ mới là người làm tốt hơn. Từ kích thước màn hình 5.8 inch ở chiếc Iphone X, ở Iphone Xs max đã nâng lên 6.5 inch. Thế nhưng, độ phủ của những chiếc Iphone luôn rất ấn tượng. Kích thước tổng thế của những chiếc Iphone luôn nhỏ hơn so với những flagship cùng kích thước màn hình.

Iphone Xs max có cấu hình mạnh nhất hiện nay

Lần đầu tiên Apple giới thiệu con chip A12 bionic trên Iphone Xs max khiến nhiều người bất ngờ. Chip A11 trên Iphone X đã đủ giúp nó trở thành quái vật cấu hình và hiệu năng. Chip xử lý A12 được Apple giới thiệu còn mạnh hơn 10% so với chip đang có trên Iphone X. Hãy cùng điểm qua thông số cấu hình Iphone Xs max.
Thông số cấu hình Apple Iphone Xs Max

  • Màn hình: Full HD, 5.8″, 2436 x 1125 pixels
  • Hệ điều hành: iOS 12
  • Loại CPU: Apple A12 Bionic 6 nhân
  • RAM: 4GB
  • Bộ nhớ trong (ROM): 64GB/256GB/512GB
  • Camera sau: 12.0 MP, Quay phim 4K 2160p@30fps
  • Camera trước: 7 MP
  • Dung lượng pin: 3174 mAh, hỗ trợ sạc nhanh
  • Sim: 1 Nano SIM & 1 eSIM

Camera trên Iphone Xs Max chụp đẹp hơn Iphone X

Máy ảnh của Iphone luôn nổi tiếng với việc giữ được màu sắc trung thực nhất trong thế giới smartphone. Điều này không ngoại lệ trên Iphone Xs max. Thậm chí, camera của Iphone Xs max còn có chất lượng rất tốt. Những bức ảnh chụp ra bởi Iphone Xs max đẹp hơn hẳn so với camera iphone X.
Những tính năng mới cũng được Apple bổ xung cho camera của Iphone Xs max. Đặc biệt là tính năng quay phim 4k và quay video HDR. Iphone Xs max cũng là flagship đầu tiên hỗ trợ quay phim HDR trên thế giới.

so sánh camera iphone Xs max và iphone x
so sánh iphone Xs max và iphone x

Tổng quan lại, Apple có lý do để tự tin về bộ ba sản phẩm mới ra mắt của họ. Iphone Xs max mạnh mẽ hơn, đẹp hơn, camera nhiều tính năng hơn so với Iphone X. Nhưng đồng nghĩa với điều đó, giá của những chiếc Iphone này cũng đắt hơn. Đó là vấn đề duy nhất cần quan tâm với những người đang có ý định sở hữu Iphone Xs max. Hoặc muốn nâng cấp từ Iphone X lên Iphone Xs max.