Ốp lưng in hình cá nhân đang được các bạn trẻ yêu thích

Ốp lưng in hình cá nhân, in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Thế giới smartphone ngày càng hiện đại và đa dạng. Không chỉ có Apple, Samsung, Sony, Nokia, HTC, các hãng smartphone Trung Quốc đang phát triển rất mạnh. Ngoài việc cạnh tranh về cấu hình, hiệu năng, camera, phân khúc giá. Các nhà sản xuất smartphone còn đua nhau tạo điểm nhấn về thiết kế. Những chiếc smartphone ngày càng bóng bẩy. Cũng chính vì lý do này mà chúng rất dễ bị trầy xước, phai màu. Những chiếc ốp lưng điện thoại là phụ kiện đi kèm không thể thiếu. Gần đây ốp lưng in hình cá nhân đang rất được các bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm.

Ốp lưng in hình cá nhân là gì?

Cũng giống như các loại ốp lưng phụ kiện khác. Công dụng của những chiếc ốp lưng là bảo vệ smartphone trước các va chạm vật lý. Giúp ốp lưng luôn trông như mới và tăng tuổi thọ của smartphone. Ngoài công dụng phổ thông trên, ốp lưng in hình cá nhân còn giúp bạn tạo phong cách và cá tính riêng cho chiếc smartphone của bạn.

Ốp lưng in hình cá nhân thể hiện cái riêng của bạn
Ốp lưng in hình cá nhân thể hiện style riêng của bạn

Ốp lưng in hình cá nhân có nhiều loại. Được yêu thích nhất là loại ốp lưng 3D nhựa cứng, ốp lưng 2D viền cao su và ốp lưng nhựa dẻo in UV. Bạn có thể chọn những tấm hình tùy thích để in lên chiếc ốp lưng của chính bạn. Gửi hình ảnh đó cho chúng tôi để in. Hoặc tự thiết kế ốp lưng theo ý tưởng của bạn trên chính website này của chúng tôi. Sau đó bạn chỉ cần đợi nhân viên giao hàng, thanh toán và nhận về chiếc ốp như bạn đã thiết kế.

Tại sao ốp lưng in hình cá nhân lại được yêu thích?

Có quá nhiều ưu điểm trên những chiếc ốp lưng in hình cá nhân và ốp lưng in theo yêu cầu của chúng tôi.

  • Chất liệu của ốp lưng in hình cá nhân đa dạng, cao cấp hơn rất nhiều so với ốp dẻo trên thị trường
  • Có thể in tất cả mọi thứ lên chính ốp lưng điện thoại của bạn
  • Thể hiện cá tính, style riêng của mỗi người
  • Tha hồ khoe bạn bè khi gặp gỡ, khi caffe, khi đi học
  • Ốp lưng in hình cá nhân rất bền, cả về chất liệu lẫn hình in. Mình dùng 2 năm vẫn chưa hề phai mầu
  • Giá của ốp lưng in hình cá nhân chỉ bằng các loại ốp lưng khác trên thị trường
Ốp lưng in hình cá nhân, in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu
Ốp lưng in hình cá nhân, in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Với những ưu điểm kể trên, việc sỡ hữu một chiếc ốp lưng in hình cá nhân là ý tưởng tốt. Ốp bảo vệ máy tốt, bền, đẹp và có cá tính riêng, khác với các loại ốp lưng trên thị trường.

In ốp lưng in hình cá nhân ở đâu?

Nếu bạn đang đọc bài viết này, thì chúc mừng bạn, việc sở hữu một chiếc ốp lưng cá nhân chỉ còn là vấn đề thời gian. Ốp lưng cá tính tự tin là nhà in ốp lưng chất lượng cao, uy tín. Với đội ngũ designer (thiết kế), tư vấn thiết kế ốp lưng có kinh nghiệm. Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng tìm đến.

Nếu đã chọn được tấm hình ưng ý muốn in nó lên chiếc ốp lưng của mình. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại, email, facebook mess đang hiển thị trên màn hình. Chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn, thiết kế theo ốp lưng theo yêu cầu của bạn. Để lại địa chỉ và đợi 3 – 5 ngày là bạn sẽ nhận được ốp lưng của bạn.

Ốp lưng in hình cá nhân, in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu
Ốp lưng in hình cá nhân, in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Nếu chưa chọn được hình ưng ý để in ngay. Bạn có thể vào mục Tự thiết kế ốp lưng, làm theo hướng dẫn để xem trước hình dáng chiếc ốp lưng in hình cá nhân của bạn. Khi vừa ý, hãy liên hệ với ốp lưng cá tính để chúng tôi giúp bạn phần còn lại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ốp lưng in hình cá nhân trên hầu hết các dòng máy smartphone hiện nay. Như Apple iphone, Samsung, Oppo, Sony… Bạn có thể dạo quanh một vòng website để biết thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi. Rất hân hạnh được mang đến cho bạn một chiếc ốp lưng tuyệt vời nhất!

2 thoughts on “Ốp lưng in hình cá nhân đang được các bạn trẻ yêu thích

  1. Pingback: Lý do nên dùng ốp lưng in hình thay vì ốp lưng silicol dẻo

  2. Pingback: Top 10 chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới (phần 1)

Comments are closed.