Tự làm ốp lưng điện thoại với 15 ý tưởng đơn giản

Có bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc ốp lưng điện thoại của bạn ?

Bạn muốn tự làm ốp lưng điện thoại ?

Bạn chỉ giữ lại ốp lưng điện thoại vì nó đang bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn ?

Bạn cảm thấy ốp lưng điện thoại của bạn hoàn toàn không có một chút thời trang, hay cá tính trong chiếc ốp lưng điện thoại đó ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thiết kế lại nó với phong cách của mình và truyền tải vào nhưng chiếc ốp lưng đơn điệu đó một chút cá tính của riêng bạn?

Trong bài này Ốp Lưng Cá Tính gửi tới bạn 15 ý tưởng để bạn có thể tự làm ốp lưng điện thoại, thêm chút cá tính cho chiếc ốp lưng điện thoại của bạn, và bạn có thể làm nó ngay tại nhà với chiếc ốp lưng hiện có của bạn !

1. Tự Làm ốp lưng điện thoại với dải màu Washi

tự làm ốp lưng điện thoại cá tính với dải màu Washi

Đây là một ý tương siêu dễ dàng mà sẽ làm đẹp cho ốp lưng điện thoại của bạn nhanh chóng. Bạn chỉ cần một chút khéo tay và một vài cuộn băng keo màu là bạn có thể tự làm ốp lưng điện thoại cho mình rất cá tính và trẻ trung.

2. Tự làm ốp lưng điện thoại logo Starbucks

tự làm ốp lưng điện thoại với logo Starbucks

Nếu bạn là một fan của Starbucks thì đây là một ý tưởng khá thú vị, với một ly cafe Starbucks, một lọ keo dán và một cái kéo là bạn có thể tạo ra cho mình một chiếc ốp lưng điện thoại với logo của starbucks !
Ngoài ra bạn cũng có thể làm ốp lưng điện thoại với những hình bạn thích bằng cách cắt dán này

3. Tự làm ốp lưng điện thoại theo phong cách Confetti

Tự làm ốp lưng điện thoại theo phong cách Confetti

Ở cách này bạn có thể sử dụng sơn móng tay để làm theo phong cách ho giấy đáng yêu này, bạn có thể sự dụng bất cứ màu nào bạn thích, nếu như bộ sưu tập sơn móng tay của bạn càng nhiều thì chiếc ốp lưng điện thoại của bạn càng chở nên lung linh !

4. Tự làm ốp lưng điện thoại và túi da

ốp lưng điện thoại và túi da

Với Cách này thì hơi khó một chút, bạn cần có sự khéo léo và thời gian để tạo cho mình một cái túi da cho điện thoại, theo ý phong cách của bạn !

5. Tự làm ốp lưng điện thoại Thêu Chữ Thập

tự làm ốp lưng điện thoại Thêu Chữ Thập

Chác hẳn đa số các bạn nữ đã từng thêu những bức tranh khá đẹp ! tại sao không thêu lên chiếc ốp lưng điện thoại của bạn ! một ý tưởng cũng khá thú vị đúng không ? bạn có thể tùy chỉnh hoa văn thêu lên ốp lưng điện thoại của mình theo ý thích của bạn !

6. Tự làm ốp lưng điện thoại 3D

tự làm ốp lưng điện thoại 3d

Tôi rất yêu thích chiếc điện thoại 3D đáng yêu này, được dán từ những hình 3d ngộ nghĩnh ! bạn chỉ cần lấy một số hình 3d ngộ nghĩnh là bạn có thể tự mình thiết kế một ốp lưng điện thoại 3d đầy sáng tạo và đáng yêu rồi !

7. Tự làm ốp lưng điện thoại Ép hoa

tự làm ốp lưng điện thoại ep hoa

Một ý tưởng từ thiên nhiên cho ốp lưng điện thoại của bạn ! công việc của bạn cần làm là lấy những cánh hoa và ép lại chờ cho khô ( như thời học sinh vẫn ép hoa trong cuốn sổ lưu bút đó 😀 ), tiếp theo bạn cần một dán những bông hoa đã ép lên ốp lưng điện thoại và cần một chút sơn móng tay ( loại trong không màu) và phủ một lớp lên bên trên để bảo vệ những cánh hoa.
Như vậy là bạn đã có một ốp lưng điện thoại đầy sáng tạo với những cánh hoa ép rồi !

8. Ý tưởng tự làm ốp lưng điện thoại như 1 cái phong bì bằng Da

tự làm ốp lưng điện thoại da phong bi

Đây là một thiết kế đầy sang trọng. Bạn cần có một miếng da và một cái kim khâu, đương nhiên là cần cả chỉ rồi :D, dùng loại kim và chỉ của tranh thêu chữ thập có thể sẽ bắt mắt hơn với những màu sắc của nó.
sau đó bạn cắt và khâu lại là bạn có ngay một ốp lưng điện thoại không đụng hàng !

9. Tự làm ốp lưng điện thoại với sợi kim tuyến lấp lánh

tự làm ốp lưng điện thoại kim tuyến

một ý tưởng khá thời trang co ốp lưng điện thoại với những sợi kim tuyến.
Bạn cần có một ít các sợi kim tuyến lấp lánh, bạn có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau để tạo cho ốp lưng điện thoại cá tính hơn. và bạn cần một chút keo (bạn có thể dùng keo con chó, để có độ đàn hồi).
sau đó bạn phủ một lớp keo lên ôp lưng của bạn, tiếp theo là bạn cắt nhỏ các sợi kim tuyến ra và dải đều lên mặt của ốp lưng đã phủ keo, bạn có thể dùng nhiều màu kim tuyến khác nhau và chộn đều với nhau sẽ tạo cho bạn một ốp lưng đầy màu sắc !
cuối cùng bạn chờ cho keo khô là bạn đã có một ốp lưng đầy sáng tạo rồi !

10. Ý tưởng tự làm ốp lưng điện thoại từ hoa văn vải thổ cẩm

tự làm ốp lưng điện thoại hoa văn

Để làm ốp lưng như vậy bạn cần có một chút khiếu mỹ thuật, và màu acrylic. công việc của bạn là vẽ lên chiếc ốp lưng của bạn những hoa văn đó.
lưu ý rằng ốp lưng của bạn nên là màu trắng, để khi vẽ màu lên sẽ thể hiện đúng màu bạn vẽ

11. Ý tưởng tự làm ốp lưng điện thoại Sơn nhỏ giọt

tự làm ốp lưng điện thoại sơn

ý tưởng khá nghệ thuật cho ốp lưng điện thoại của bạn ! bạn cần màu acrylic (hoặc sơn móng tay), bạn chỉ cần để ốp lưng điện thoại hơi nghiêng một chút, và nhỏ những dọt màu phía trên, màu sẽ từ từ chảy xuống dưới và tạo nên những vết chảy màu khá nghệ thuật

12. Tự làm ốp lưng điện thoại Galaxy (dải thiên hà)

tự làm ốp lưng điện thoại galaxy

một ý tưởng nghe rất là vũ trụ :D, những cũng rất dễ làm. Bạn cần có màu acrylic, hay bạn có thể dùng sơn móng tay cũng được, nhưng phải nhiều màu một chút.
ở ý tưởng làm ốp lưng này bạn chỉ cần cho vài dọt màu lên ốp lưng điện thoại, và dùng cọ sơn móng tay bạn quét các dọt màu cho chúng hòa với nhau, nó sẽ tạo ra những dải chuyển sắc giữa các dọt màu.
tiếp theo khi bạn đã tạo ra các dải chuyển sắc phù hợp, bạn có nhỏ thêm các dọt màu trắng tròn lên (giống các hành tinh :V)
chờ cho khô là các bạn đã có một ốp lưng nhìn đậm chất Galaxy

13. Tự làm ốp lưng điện thoại Giấy và hoa

tự làm ốp lưng điện thoại hoa giấy

Ý tưởng này khá đơn giản, bạn chỉ cần in những hình hoa hay bất cứ hình gì bạn thích ra giấy và cắt vừa với ốp lưng của bạn, sau đó bạn đặt vào phía trong của ốp là được, lưu ý bạn phải dùng loại ốp lưng silicon trong nhé

14. Ý tưởng tự làm ốp lưng điện thoại từ cúc áo

tự làm ốp lưng điện thoại từ cúc áo

Nếu bạn là một thợ may hay nhà thiết kế thời trang, thì đây là một ý tưởng không tồi :D. bạn cầm ít cúc áo vào keo, việc còn lại là dán chúng lại với ốp lưng của bạn!

15. Ý tưởng tự làm ốp lưng điện thoại từ nhũ vàng

tự làm ốp lưng điện thoại từ nhũ vàng

Nếu như bạn đang có một lọ sơn móng tay nhũ vàng, thì đây cũng là một ý tưởng tạo nên chiếc ốp lưng điện thoại khá hay. công việc bạn là vẽ lên ốp lưng điện thoại những hình bạn thích !

Trên là 15 ý tưởng tự làm ốp lưng điện thoại, tạo ra những những cái ốp lưng điện thoại không đụng hàng, thể hiện cá tính và phong cách của bạn. ngoài ra bạn có thể tham khảo ốp lưng in hình theo yêu cầu của shop, để có được một ốp lưng điện thoại không đụng hàng và thể hiện cá tính của bạn !
Chúc các bạn thành công !