Lý do nên dùng ốp lưng in hình thay vì ốp lưng silicol dẻo

Lý do nên dùng ốp lưng in hình thay vì ốp lưng silicol dẻo

Ốp lưng in hình và những loại ốp lưng khác là phụ kiện không thể thiếu với smartphone. Những chiếc smartphone ngày càng bóng bảy về mặt thiết kế. Chất liệu kính đang dần thay thế nhôm và nhựa trên smartphone. Theo thống kê, mỗi ngày trên thế giới có gần 10.000 chiếc điện thoại bị rơi vỡ. Nếu là những chiếc smartphone giá rẻ thì không khó để thay mới màn hình. Nhưng nếu bạn lỡ làm rơi vỡ mặt lưng chiếc Iphone Xs max. Thì số tiền bạn bỏ ra để Apple thay mới cho bạn có thể mua được một chiếc iphone 8. Vì lý do đó, tốt hơn hết là bạn nên sắm ngay một chiếc ốp lưng cho điện thoại của mình.

Những loại ốp lưng điện thoại hiện nay

Có rất nhiều loại ốp lưng được bán trên thị trường hiện nay. Rất dễ ràng để tìm được một cửa tiệm bán ốp lưng trên đường. Thế nhưng, những loại ốp lưng này thường kém chất lượng và là ốp in đại trà nên rất hay đụng hàng.

loại ốp lưng in hình cao cấp
loại ốp lưng in hình cao cấp

Những loại ốp lưng điện thoại phổ biến hiện nay:

  • Ốp lưng in hình: Là loại ốp lưng in hình cao cấp sẽ được nói đến trong bài viết này
  • Ốp lưng silicol trong suốt: Thực tế, loại ốp lưng này khá phổ biến, thường được nhà sản xuất tặng kèm
  • Ốp lưng silicol dẻo in hình: Loại ốp lưng bán đại trà trên thị trường với các hình mẫu được in sẵn
  • Ốp lưng gỗ: loại ốp lưng này không phổ biến ở Việt Nam vì giá thành cao hơn và ít người biết đến

Ốp lưng in hình không lo đụng hàng

Lý do đầu tiên bạn nên dùng ốp lưng in hình đó là không lo đụng hàng. Ưu điểm lớn nhất của loại ốp lưng in hình là có thể in hình theo yêu cầu của người dùng. Khách hàng chọn hình mình thích sau đó ốp lưng cá tính sẽ thiết kế lại cho đẹp và in lên ốp. Nếu bạn sử dụng ốp lưng in hình cá nhân thì không bao giờ xuất hiện một chiếc ốp thứ 2 trên thế giới. Nếu bạn in một hình bạn thích, hoa lá, thần tượng, chó mèo dễ thương… bạn có thể thêm chữ ký hoặc một đoạn text là đảm bảo không đụng hàng.

ốp lưng in hình cá nhân
ốp lưng in hình cá nhân

Đối với ốp lưng silicol dẻo, khả năng đụng hàng là rất cao. Bạn có biết, mỗi chiếc ốp lưng dẻo bạn thấy trên thị trường có hàng nghìn bản sao. Chúng được phân bố khắp các thị trường và cửa hàng. Bạn chỉ thấy nó là độc nhất trong cửa hàng bạn đang đứng mà thôi.

Ốp lưng in hình thể hiện được cá tính của bạn

Thật tuyệt vời khi bạn chính là người sẽ quyết định hình dáng chiếc ốp lưng của bạn. Nói cách khác, bạn chính là nhà thiết kế ốp lưng cho chính mình. Ngoài việc trách đụng hàng với bạn bè, bạn có thể hiện được cá tính của mình.

ốp lưng in hình cầu thủ messi
ốp lưng in hình cầu thủ messi

Ốp lưng cá tính sẽ lấy một vài ví dụ cụ thể như sau. Những khách hàng yêu chó chắc chắn sẽ in hình những chú chó lên ốp lưng của mình. Những người yêu mèo cũng sẽ tìm những hình ngộ nghĩnh của “hoàng thượng” để in lên ốp lưng. Những khách hàng thích sự đơn giản thường in những họa tiết hoa lá nhẹ nhàng. Những người vui tính sẽ in những câu slogan vui nhộn có tính troll. Hội ăn ngủ cùng bóng đá sẽ chọn ốp lưng in hình cầu thủ kèm chữ ký.

Ốp lưng in hình tản nhiệt tốt hơn ốp lưng silicol dẻo

Lý do này liên quan đến tuổi thọ chiếc smartphone của bạn. Bạn có từng hỏi tại sao những chiếc ốp lưng silicol lại dần ngả sang màu vàng ghớm ghiếc chưa? Lý do là vì silicol tản nhiệt rất kém. Thậm chí nó còn làm tăng nhiệt độ smartphone của bạn lên. Smarphone nóng làm ốp lưng silicol biến đổi hóa học và chuyển qua màu vàng. Nếu không tin, bạn cứ thử để ốp lưng silicol ở một nơi không quá nóng. Chiếc ốp lưng silicol của bạn sẽ không bao giờ ngả màu cả.

ốp lưng in hình của khách hàng
ốp lưng in hình của khách hàng

Với ốp lưng in hình thì hoàn toàn khác. Với chất liệu là nhựa cứng cao cấp, ốp giúp máy tản nhiệt rất nhanh. Chúng tôi đảm bảo vấn đề ốp ngả mầu hay phai màu hình in hoàn toàn không sảy ra.

Là một người thường xuyên dùng ốp lưng in hình, mình thấy rất hài lòng. Mình có hẳn một bộ ốp lưng in hình. Cứ thấy hình đẹp là mình đặt in. Giá của mỗi chiếc ốp lưng in hình chỉ 99.000 đồng nên rất thoải mái. Dùng một thời gian, ốp dính bụi, bẩn, mình tháo ốp ra rửa bằng xà phòng, ốp lại trông như mới. Công nghệ in nhiệt ở hơn 400 độ C khiến việc mình rửa nước nhiều lần vẫn không phai màu ốp.