Đánh giá chi tiết Iphone Xs – Cấu hình là điểm đáng chú ý duy nhất

đánh giá chi tiết iphone Xs

Sau sự kiện ra mắt 3 chiếc điện thoại mới của Apple ngày 20 tháng 8 vừa rồi. Iphone Xs max giành được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm nhất. Lý do bởi vì Iphone Xs max là chiếc smartphone sở hữu màn hình hiển thị lớn nhất từ trước đến nay của Apple iphone. Việc quá thành công của Iphone Xs max vô tình đã biến Iphone Xs thành kẻ bị lãng quên. Doanh số bán ra của Iphone Xs thua xa so với sản phẩm mở bán cùng ngày.

Iphone Xs và Iphone Xs max
Iphone Xs và Iphone Xs max

Sự thật thì, thành công lớn của Iphone Xs max không phải là lý do duy nhất khiến người dùng thờ ơ với Iphone Xs. Không có quá nhiều sự thay đổi so với Iphone X trên chiếc Xs. Không nói đến khả năng nâng cấp lên Iphone Xs max, người dùng không có hứng thú chuyển từ iphone X lên Xs. Apple chỉ biết tự trách mình vì họ đã làm quá tốt trên chiếc Iphone Xs max. Quay lại Iphone Xs, cấu hình và hiệu năng là điểm duy nhất được chú ý tới.

Iphone Xr không khác gì so với Iphone X

đánh giá chi tiết iphone Xs
đánh giá chi tiết iphone Xs

Thật khó hiểu khi Apple đưa ra sản phẩm iphone Xr. Rất khó để định nghĩa phân khúc cho sản phẩm này. Về cơ bản, iphone Xr không có điểm gì mới lại so với dòng iphone X sắp sửa bị khai tử. Kích thước màn hình, thông số camera và thiết kế giống hệt iphone X. Khiến người dùng không có nhiều lý do để nâng cấp từ iphone X lên iphone Xs. Cấu hình, hiệu năng và dung lượng pin là điểm duy nhất thay đổi trên iphone Xs. Những thay đổi này không thực sự đáng giá và ấn tượng. Thật khó để phân biệt đâu là iphone X và đâu là iphone Xs khi cầm hai sản phẩm này trên tay. Thậm chí ốp lưng iphone Xs và ốp lưng iphone X có thể dùng chung với nhau.

Đối tượng mua iphone XS là những ai?

Có thể thấy Apple ra mắt iphone Xs nhắm tới nhưng người dùng muốn nâng cấp từ các dòng iphone cũ. Có thể kể đến như iphone 6s plus, iphone 7 plus, iphone 7s plus và iphone 8 plus. Những người muốn trải nghiệm sự mới mẻ của những chiếc iphone mới. Màn hình tai thỏ vẫn là xu thế, chip xử lí A12 mạnh mẽ, thời lượng pin tốt, camera ấn tượng. Mà không muốn nâng cấp lên iphone X vốn sắp bị Apple khai tử.

đánh giá chi tiết iphone Xs
đánh giá chi tiết iphone Xs

 

Tổng kết lại, iphone Xs vẫn sẽ có một lượng khách hàng đáng kể chú ý tới. Thế nhưng, sự tương đồng với iphone X sẽ khiến doanh số của Apple giảm đi rất nhiều.